Quyết Ân Cần

Với 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên Facebook, bạn có thể phân vân liệu quảng cáo trên Facebook có phải là đường lối hành động tốt nhất giúp bạn phát triển doanh nghiệp không.
Dưới đây đưa ra nhiều lý do cho thấy tại sao quảng cáo trên Facebook lại là lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp, dù bạn là doanh nghiệp mới bắt đầu sử dụng mạng xã hội hay là doanh nghiệp đang tìm kiếm những cách thức phát triển mới.

Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, sở thích, khu vực địa lý,… của người dùng. Theo đó, các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội Facebook. Quảng cáo Facebook dành cho tất cả mọi đối tượng không vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra.

Tại sao phải quảng cáo facebook ads?

Tại sao nên quảng cáo Facebook ?

 

Như vậy,với quảng cáo facebook bạn chỉ phải bỏ ra vài triệu đồng 1 tháng nhưng vẫn tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đem lại hiệu quả rất lớn so với chi phí bỏ ra của doanh nghiệp

Hơn nữa, mẫu quảng cáo facebook thường rất ấn tượng. Đó là nhờ vào hình ảnh, tiêu đề, chú thích trên mẫu quảng cáo và có thể thay đổi theo thời gian. Ngoài ra, có thể dẫn khách hàng đến với website của mình thông qua việc gắn url trang đích vào mẫu quảng cáo khi thiết lập.

Các dịch vụ quảng cáo của facebook?

Tại sao nên quảng cáo Facebook ?

 

Facebook cung cấp rất nhiều dịch vụ quảng cáo phù hợp với chiến lược quảng cáo của từng từng đối tượng.  Trong đó có 3 loại dịch vụ quảng cáo Facebook phổ biến nhất, bao gồm:

Như vậy, với các dịch vụ đa dạng và những ưu điểm vượt trội so với các hình thức quảng cáo truyền thống, thì quảng cáo Facebook trở thành một công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *